CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

DETOXBLANC luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức phí thấp nhất cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách hàng đặt với chúng tôi.

 

DETOXBLANC hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Phí giao hàng tận nhà: 
Chúng tôi miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 500.000VNĐ, dưới 500.000VND phí thu hộ 30.000VNĐ 

2. Thời gian giao hàng:

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng.

– Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1- 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.

–  Thời gian giao sản phẩm có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng cung cấp không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn… Nếu vì lý do của DETOXBLANC, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao sản phẩm sau.

Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi kiểm tra đơn hàng và khắc phục nhanh nhất. Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900066669 để nhận trợ giúp.

 – Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

3. Nhân viên chuyển phát giao sản phẩm tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khi đặt hàng Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao sản phẩm chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Nhân viên chuyển phát sẽ liên lạc trước để Quý khách hàng sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng thuận lợi nhất cho Quý khách.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Bài viết liên quan: